Hướng dẫn cách tự lắp đặt mái hiên di động

Thường thì chất liệu vải bạt làm nguyên liệu chính cho mái hiên di động thì hiện nay trên thị trường có khoảng trên 90 loại khác nhau, nhiều mẫu mã, màu sắc cũng như chất lượng. 

Cách lắp đặt mái hiên di động

Khi mới bắt đầu lắp đặt mái hiên di động bạn cần phải có thời gian để làm hiểu biết cách hoạt động bằng cách đọc các hướng dẫn sử dụng, xem xét các bộ phận lắp ráp mái hiên đã mua đầy đủ chưa ?

Khi mở mái hiên di động của bạn, việc bảo vệ các mai hien di dong thiệt hại ngẫu nhiên hoặc làm bẩn do vô tình. Không làm rơi hoặc kéo tấm bạt che trên mặt đất khi ráp.

lap mai hien di dong
Hướng dẫn cách tự lắp đặt mái hiên di động

Khi loại bỏ lớp bảo vệ  mái hiên di động, không sử dụng một máy cắt dao hoặc hộp để cắt bọc nhựa có thể  vô tình cắt vào vải mái hiên của bạn.

Để có thể tận dụng lớn nhất của mái hiên di động bên cánh tay của bạn, bạn nên gắn cao trên tường của bạn càng tốt để khi bạn thả xuống dễ dàng tránh bị trẻ em đu hay xé rác.

mai hien doc dao

Nếu bạn mua một 19 ‘hoặc 20′ mái hiên di động, vui lòng đến cơ sở chúng tôi sẽ tư vấn và hường dẫn, thử xem có hoạt động tốt không trước khi sử dụng mái hiên di động của bạn.

Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện nay một số cơ sơ sản xuất mái hiên di động còn đầu tư máy in để thực hiện công đoạn in tên bảng hiệu lên mái hiên khi khách hàng có yêu cầu kinh doanh hay quảng bá sản phẩm của mình.

Xem thêm:

Lộng lẫy với những kiểu mái hiên độc đáo

Lợi ích của mái che mái hiên di động

Share:

Author: Hang Bui