Báo giá lắp đặt mái xếp di động giá rẻ đẹp

mai xep di dong 12

Mái hiên Gia Phú tư vấn báo giá lắp đặt mái xếp di động cho khách hàng có yêu cầu. Với những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng vì chất lượng độ bền đẹp của sản phẩm và bàn tay kỳ công của đội ngũ thợ mái che chuyên nghiệp.  Quý khách hãy gọi tới PKD để dược tư vấn chi tiết hơn.

Báo giá lắp đặt mái xếp di động giá rẻ đẹp

Báo giá mái che, mái xếp di động có khoảng giá từ 450.000đ – 850.000đ/m2. Có thể tính theo mét dài hoặc theo bộ. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết hơn cho quý khách hàng.

mai hien 1
Báo giá lắp đặt mái xếp di động giá rẻ đẹp

Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM

Mái che Gia phú cung cấp nhiều mẫu mái che đẹp

Mái che Gia Phú có nhiều mẫu mái che, mái hiên di động lắp đặt rất đẹp hợp với yêu cầu của nhiều khách hàng. Có một số mẫu lắp đặt cho nhà hàng, quán cafe, hồ bơi, có những mẫu lắp đặt cho hàng quán nhỏ,…Tùy từng trường hợp mà chúng tôi tư vấn cho phù hợp.

+ Mẫu mái xếp di động cho quán cafe:

mai hien quan cafe1

+ Mẫu mái che hồ bơi:

mai xep ho boi 1

+ Mẫu mái xếp trước nhà

mai che 1

Mái che Gia Phú là cơ sở mái che uy tín hàng đầu tại TpHCM

Được nhiều khách hàng tại TpHCM ưa chuộng, thương hiệu của chúng tôi được không ít người biết đến và ngày càng trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng tại TpHCM trong ngành cơ khí mái che. Ngoài các loại mái che, chúng tôi còn cung cấp linh kiện mái che, dù che các loại theo yêu cầu của khách hàng

Quý khách muốn được tư vấn báo giá lắp đặt mái xếp di động giá rẻ đẹp thì hãy alo ngay cho chúng tôi để được đáp ứng theo yêu cầu

Share:

Author: Gia Phu