Mái hiên di động hàng chính hãng công ty gia phú

mai xep dong nai 1

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Mái hiên di động Thương Hiệu Gia Phú đã dần khẳng định được vị thế và uy tín trong lòng khách hàng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt trong lĩnh vực làm mái hiên di động quận Thủ Đức, chúng tôi nhận sản xuất và phân phối các sản phẩm mái hiên di độngmai hien di dong  kiểu dáng riêng, thiết kế độc đáo bền, đẹp, phù hợp nhất với ngôi nhà hay các quán nhậu,nhà hàng, khách sạn, café của bạn. Đối với các nhà hàng, trung tâm thương mại lớn, chúng tôi với đội ngũ thiết kế lành nghề, đầy sáng tạo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề dưới sự chỉ đạo trực tiếp của giám đốc công ty Gia Phú, mọi sản phẩm và dịch vụ của công ty luôn ưu tiên và đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu đến mọi sự đóng góp của quý khách hàng để công ty ngày càng phát triển hơn và hoàn thiện hơn.

mai hien di dong 11
Mái hiên di động hàng chính hãng công ty gia phú

Hiện nay trên thị trường TP HCM và các tỉnh lân cận việc tìm kiếm một đơn vị lắp đặt mái hiên di động không phải là khó nhưng quan trọng tìm được một đơn vị tốt luôn có trách nhiệm thật không phải dễ bởi quá trình bảo hành dài hạn, thời tiết khí hậu khắc nghiệt, quá trình bảo hành phải được ưu tiên lên hàng đầu đối với khách hàng 

Và Cũng chính vì luôn đáp ứng được những yêu cầu đó mà khách hàng luôn tin tưởng Gia Phú trong suốt thời gian qua.

Báo giá đúng loại mái hiên di động và thi công đúng loại vật liệu.

Sau khi tư vấn chính xác cho những khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành báo giá đến khách hàng, cho người xuống khảo sát và thi công hoàn thiện công trình.

mai xep di dong 12

Không qua trung gian sản xuất.Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM

Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp nên giá sẽ cực rẻ như giá sỉ và không thông qua trung gian, Gia Phú trực tiếp thi công và sản xuất trực tiếp cho quý khách, được  bảo hành từ công ty Gia Phú chúng tôi.

Quy trình báo giá và thi công của Công Ty Gia Phú.

 • Lấy thông tin khách hàng về yêu cầu, địa chỉ.
 • Cho nhân viên khảo sát xuống tận nơi trực tiếp gặp và khảo sát mặt bằng.
 • Báo giá các phương án thi công, giá vật liệu, công thợ,..
 • Ký hợp đồng hay làm thảo thuận thi công.
 • Tiến hành thi công mái che cho khách hàng.
 • Hoàn thiện, kiểm tra và bàn giao cho quý khách.

Chế độ hành của và chăm sóc khách hàng của gia phú

 • Bảo hành công trình 18 tháng, 24 tháng hay 4 năm tùy theo từng loại mái.
 • Sau khi chúng tôi thi công hoàn thiện các công trình, mai che di dong, mái hiên di động, chúng tôi còn thường xuyên chăm sóc khách hàng cũ,
 • Thường xuyên kết nối với khách hàng cũ
 • Phương châm uy tín là chất lượng được đặt lên hàng đầu
 • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc

Gia Phú là đơn vị làm mái che di động giá rẻ nhất tại TP HCM, chất lượng tốt nhất. Mà điều này phải do công trình chúng tôi đã làm chứng minh. Do khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm mái che khẳng định. Và xem chúng tôi thật sự đã làm được những gì cho bạn.

Hãy là người khách hàng tiếp theo để chúng tôi phục vụ. Nếu có nhu cầu tìm hiểu hay thi công các loại mái che. Thì bạn đừng chần chờ gì nữa mà gọi ngay cho Mái che Gia Phú nhé.

Share:

Author: Gia Phu