Lộng lẫy với những kiểu mái hiên độc đáo

mai hien doc dao

Bạn có thấy nhũng ngôi nhà lộng lẫy nhờ những kiểu mái hiên di động độc đáo chưa?

Mái hiên giống như một tác phẩm nghệ thuật, nó không chỉ để sử dụng mà còn để chiêm ngưỡng, để khoe với mọi người. Những kiểu mái hiên độc lạ được sử dụng chính trong cách gia đình, hoặc các nhà hàng khách sạn sang trọng. Mái hiên lỗng lẫy có kiểu dáng cầu kỳ, phong cách cổ điển hay hiện đại, chất liệu được làm từ những loại vải thô cao cấp, có khả năng ngăn bụi bấn, nắng mưa, và làm giảm bức xạ nhiệt độ. Với những kiểu mái hiên di động cầu kỳ này nó sẽ phù hợp hơn khi được lắp đặt trong một môi  trường tương xứng.

mai hien doc dao
Ảnh mái hiên di động làm đẹp thêm cho ngôi nhà

Những ngôi biệt thự đẹp, những ngôi nhà lớn, có sân vường xung quanh thì sử dụng mái hiên ngoài trời rất thích hợp. Những chiếc mái hiên lỗng lẫy làm nổi bật thêm không gian xunh quanh và nó là một cách ngầm kheo sự thanh cao, lịch sử sang trọng của chủ nhà. Dưới mái hiên chúng ta có thể tận dụng kê thêm bàn ghế để ngồi tiếp khách bên ngoài nhà, là nơi sinh hoạt chung của các thành trong gia đình, hay là nơi để bạn thư giãn nghỉ ngơi và đọc sách. Thiết kế những kiểu mái hiên đẹp lạ này thường được sản xuất theo đơn đặt hàng, vì sản phẩm mang tính hoàn thiện cao, nó có thể chỉ đáp ứng một bộ phận nhu cầu khách hàng. Do đó chí phí để có được những kiểu mái hiên cao cấp này không phải là rẻ, tuy nhiên bù lại đó nó sẽ làm hài lòng những ai mong muốn sở hữu.

mai xep di dong 21

Mái hiên đẹp luôn tạo thêm dáng vẻ chú ý cho ngôi nhà, dù được lắp đặt ở vị trí nào, là cửa sổ, ban công hay tầng thường.. Hàng hiên thấp không có lan can với phong cách lãng mạn cổ điển điểm xuyết bởi đồ nội thất hiện đại mà vẫn mộc mạc đã tìm được sự hoà nhập tối đa trong bối cảnh thiên nhiên hoang sơ và phóng khoáng này. Hay khuôn viên nhà vườn với quy mô một tầng dàn trải theo bề ngang ôm lấy bể bơi nổi bật trên nề cỏ xanh thì hiên vừa là nơi ngắm cảnh, thưởng trà và ngồi nghỉ ngơi sau khi bơi lội quả là một trong những điều mài ai cũng thích thú.

Xem thêm:

Share:

Author: Hang Bui