Nhà thép tiền chế đem lại nhiếu ưu điểm cho doanh nghiệp

nha tien che

Nhà thép tiền chế đem lại nhiếu ưu điểm cho doanh nghiệp

Nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quy trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình.

Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian ngắn.Ưu điểm nổi bật là chi phí thấp,với thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo trì thấp và rất dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên nhiều  doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.

Ưu điểm của nhà thép tiền chế:

Nhà thép tiền chế là một phương án lý tưởng để sử dụng trong xây dựng công nghiệp cho các nhà máy hay công xưởng . Một  lợi thế của nhà tiền chế là chi phí thấp, chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt, và giao hàng nhanh chóng cùng nhiều ưu điểm khác.

nha tien che nha vom

Do việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp nhà thép tiền chế kinh tế hơn so với nhà thép thường đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m. Hệ thống nhà thép tiền chế chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu nhà vững chắc hơn. Vì vậy, nó làm giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng cho một cơ sở sản xuất hay nhà máy.

Share:

Author: Hang Bui