Hạ gục trái tim của khách ngay từ ngoài cửa bằng mái hiên, mái che

Không gian trước cửa nhà bạn vô cùng quan trọng, vì thế bạn nên dùng mái hiên hoặc mái che di động… để tạo nên cho căn nhà bạn được thoáng mát và rộng rãi. Bên cạnh đó, bạn nên đặt một bộ bàn ghế đá, để khi có khách đến chơi vào trời nóng bạn có thể tiếp khách dưới mái hiên nhà bạn. Bằng một ly cà phê hay một ly nước ép trái cây..v.v..

Tin liên quan:

Hướng dẫn cách chọn những kiểu mái hiên đẹp

Đặc điểm nỗi bật mái hiên chữ A

Mái hiên trước cửa nhà tô thêm vẻ đẹp mát mẻ cho căn nhà bạn.

Mùa hè với nhiệt độ cao, cái nóng cộng với cái nhơm nhớp của mồ hôi khiến cho con người cảm thấy ngột ngạt và khó chịu, vì thế một không gian trong lành, xanh ngắt, thơ mộng, thoải mái với một mái hiên đầy mát me sẽ làm dịu đi cảm giác khó chịu đó. Ấn tượng ban đầu khi khách tới thăm nhà bạn vào những ngày hè, không biết trong nhà bạn nóng nực hay mát mẻ, chỉ cần nhìn thấy khung cảnh xung quanh nhà mà thoải mái, xanh ngắt một màu, thoáng đãng và một mái hiên thật ấn tượng khách đã muốn lưu lại và có cảm giác sảng khoái, như vậy, cuộc nói chuyện giữa khách và gia chủ cũng dễ dàng hơn, cởi mở hơn.

mai hien truoc nha

Dọn mặt tiền không tốn nhiều công sức mà vẫn tạo ra được cái nhìn thiện cảm, trước hết phải ở sự gọn gàng và sạch sẽ, sự phối trí trong màu sắc thực sự thẩm mĩ, không quá tham lam mà phải tinh tế. Nhất là mái hiên nhà bạn phải thật ấn tượng. Vào ngày hè, gam màu xanh ở nhiều cung bậc khác nhau được tận dụng phát huy khả năng làm dịu mát tâm hồn của nó. Đối với không gian mặt tiền của nhà này, chúng tôi cũng sử dụng các gam màu xanh mát lành kết hợp màu trắng tinh khiết để giúp cho không gian trở nên mộng mơ, đẹp tinh tế mà lại cởi mở, hiếu khách.

Theo báo Người Việt

Share:

Author: Hang Bui