Cách chọn những kiểu mái hiên vừa đẹp lại vừa hợp với không gian sử dụng

chon mai hien dep

Một số bí quyết giúp bạn chọn mái hiên để lắp ráp

Kiểu mái hiên vừa đẹp mà lại đảm bảo đúng chức năng của nó luôn là niềm mong muốn của khách hàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi chiếc mái xếp hay mai hiên di động được lắp đặt trước nhà có kiểu dáng rất xinh xắn, rất phù hợp với cảnh quan xung quanh và ngôi nhà của mình, đồng thời lại rất chắc chắn và kiên cố.

Cách chọn những kiểu mái hiên vừa đẹp lại vừa hợp với không gian sử dụng

Tin liên quan:

Những ứng dụng của mái hiên di động

Lắp đặt mái hiên di động tại Tphcm

Để lựa chọn được loại mái hiên hợp lý  cho gia đình của mình chúng ta nên chú ý đến những điều sau:

chon mai hien dep

Chọn mái hiên có diện tích vừa với khung nhà, khung cửa sổ, hay ban công. Tức là kích thước của mái hiên khi được lắp cố định hay lắp rời khỏi khung nhà thì nên vừa vặn, không nên quá dài sang hai bên.
Chú ý đến chất liệu của mái hiên. Chất liệu của mái hiên thì có rất nhiều loại nó thể làm bằng thô, là nhựa, là tôn, thậm chí là kính. Tùy từng vị trí lắp đặt ta nên chọn loại mái hiên có chất liệu tương xứng. Ví dụ với mái hiên cửa sổ ta có thể loại mái hiên vòm được làm bằng vải, mái hiên hiên kính. Mái hiên ban công, sân thượng có thể chọn mái hiên di động được làm vải bạt, thô.

mai xep ho boi 1
Ảnh minh họa: Mái hiên di động dành cho bể bơi

Màu sắc của mái hiên nên chọn màu sắc nhẹ nhàng và một màu. Với loại màu sắc này nó có thể ứng dụng cho mọi vị trí, mọi hoàn cảnh. Ngôi nhà của bạn dù không còn mới, hay vừa được xây xong thì những màu sắc nhẹ nhàng đều rất thích hợp.
Vấn đề lắp đặt mái hiên là rất quan trọng. Nếu bạn không thể tự lắp đặt được thì nên chọn những đơn vị làm việc uy tín, đảm bảo chất lượng khi lắp đặt mái hiên. Cột chống, các đinh ốc được vắt vào nhau cẩn thận, chính xác.

mai hien quan cafe1
Mái hiên di động dành cho quán cà phê

Mái hiên được lắp đặt vững chắc là phải đảm bảo các yếu tố sau. An toàn, khi mưa to gió lớn khi bị đổ, không bị xô lệch. Sự tác động của các yếu tố thiên nhiên hay con người không làm chúng bị hư hại, có thời gian sử dụng lâu dài.
Nếu quý khách nào có nhu cầu muốn tư vấn báo giá mái hiên di động hay báo giá lắp ráp, hay sửa chữa các loại mái hiên di động, mai vom, mái xếp, mái che di dộng, khung nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà vòm… thì hãy liên hệ với cơ sở mái hiên di động của chúng tôi bạn nhé! Chúng tôi cam đoan sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng lẫn giá cả. Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Chúc quý khách ngày mới vui vẻ.

Share:

Author: Gia Phu