Tại sao nhiều quán bia lại lắp mái hiên di động

Tại sao nhiều quán bia lại lắp mai hiên di đông

Hiện nay các chủ các quán bia đang lo lắng không biết xây dựng quán mình như thế nào để vừa hấp dẫn thực khách vừa tiết kiệm chi phí xây dựng mặt bằng.Trong đó có giải pháp tối ưu cho những người kinh doanh dịch vụ này là lắp đặt mái xếp.

Cơ sở mái hiên di động Gia Phú nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại mai xep, mai hien di dong, mái vòm giá rẻ sẽ đem lại cho quý khách nhiều lựa chọn hiệu quả nhất cho các quán , nhà hàng của mình.

Tại sao bạn phải chọn mái hiên di động cho quán bia

-Khi có  mái hiên di động quán bia là nơi có thể tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau, chúng ta vừa có thể ngôi uống trà, ăn cơm ngoài không gian mái vòm  vào những ngày hè nóng bức hay những ngày mưa rào.

mai hien quan bia

-Khách hàng có thể thiết kế lắp đặt mái hiên di động theo ý, từ độ dài, ngắn, mái công, mái thẳng để có được hiệu quả che chắn và trang trí phù hợp với ngôi nhà.

-Khi có mái hiên di động cho quán bia có thể che nắng mưa, gió bão không bị tạt vào trong quán, làm nơi khách có thể ngồi uống bia ngay cả khi trời mưa bảo.

-Các hoa văn mái hiên di động đa số là sọc đen và sóc màu xen kẽ làm cho mặt tiền quán bạn nổi lên, nếu bạn không thích có thể sáng tạo theo ý bắng cách in tên nhà mình lên đó, hoặc tự thiết kế hoa văn để dán lên cũng có tác dụng trang trí nhất là các quán cà phê.

-Có nhiều tông màu mới lạ cho mái hiên cùng tông với màu tường nhà hàng của bạn, hoặc tông khác hoàn toàn màu tường để làm nổi bật cửa hàng. Nếu màu tường quá đơn điiệu và trống trãi thì những mai hien di dong màu sắc sẽ tô điểm thêm cho quán của bạn thêm xinh xắn và sinh động.

Xem thêm:

Lắp mái xếp lượn sóng nhà hàng giá rẻ

Lắp đặt mái vòm nhà hàng đẹp như ý

Share:

Author: Hang Bui