Những lợi ích của cửa kính cường lực mà chúng ta nên biết

kinh cuong luc mat ban1

Tìm hiểu những lợi ích của cửa kính cường lực mà chúng ta nên biết

Hùng Thịnh xin gửi đến quý khách những lợi ích thiết thực nhất của cửa kính cường lực đôi với mọi công trình và mọi nhà mà chúng ta cần nên biết

Tin liên quan:

Báo giá lắp cửa nhôm hệ 1000 giá rẻ Tphcm

Địa chỉ cắt kính cường lực giá rẻ tại Tphcm

Giá mái xếp lượn sóng mới nhất Tphcm

Cửa kính cường lực là loại cua kinh rất được ưa chuộng hiện nay, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Hôm nay, tôi xin gửi đến các bạn một số lợi ích thiết thực nhất từ cửa kính cường lực mà các bạn chưa hiểu hết nhé!

vach kinh cuong luc 1

– Cửa kính cường lực có những ưu điểm là chịu lực cao hơn rất nhiều từ 4-5 lần so với kính thông thường nhật cùng loại, cùng độ dày và kích thước.Khi bị tác động gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ biệt lập không có những cạnh sắc như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 200 độ C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 50 độ C. Với các cửa làm từ chất liệu cát, gạch xây tường bình thường sẽ làm tốn diện tích cho căn phòng của bạn khi sử dụng mà không gian trở lên tối hơn, khiến bạn có cảm giác trật hẹp hơn trong khi đó cua kinh cuong luc lại mang đến cả chiều rộng và chiều sâu cho căn phòng với các đặc điểm riêng biệt khi sử dụng cửa nhôm kính, tạo sự sáng và sang trọng ít tốn diện tích của căn phòng.

kinh cuong luc mat ban1

– Kính cường lực với tính chất chịu lực cao, chỉ vỡ khi có tác động lực rất mạnh và khi vỡ sẽ thành nhiều mảnh nhỏ biệt lập không có cạnh sắc như kính thông thường nên rất an toàn khi sử dụng. Với việc cách âm, cách nhiệt tốt, chắc chắn cửa kính cường lực sẽ giúp ngăn chặn tiếng ồn ào khó chịu bên ngoài. Chính vì vậy mà cửa kính cường lực tạo môi trường lý tưởng để làm việc và nghỉ ngơi.

Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ và số điện thoại sau:

CƠ SỞ CẮT KÍNH ANH SƠN

Địa chỉ: 01, Lô B1, Chung Cư 319, Đường Thiên Phước, P 15, Q 11, Tp HCM

Hotline: 0904.120.140 – Tel: 0978 426 318

Share:

Author: Gia Phu