Làm mái vòm nhà xe giá rẻ tại Tphcm

Gia Phú chuyên nhận làm mái vòm nhà xe các loại với giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất tại TP HCM

Cơ sở mai hien Gia Phú chuyên nhận thi công, thiết kế, lắp ráp, sửa chữa mái vòm nhà xe các loại với giá rẻ, chuyện nhiệp, nhanh chóng và uy tín nhất tại Tp hcm và các tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực này cũng hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề vì thế chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách thiết thực và cụ thể nhất .

– Ba tháng gần đây nhất mặt hàng mái vòm nhà xe của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đặt và ưa chuộng. Vì mái vòm nhà xe của chúng tôi có tính năng với dễ dàng mở rộng hay thu gọn khi không có nhu cầu dùng đền. Mái vòm dần đã thay thế các loại mái che cố định thông thường, vì mai vom luôn khắc phục điểm yếu là có thể thu gọn, mang lại không gian đẹp cho các nhà hàng, quán cafe, quán ăn, quán nhậu, sân trường …

– Đặc điểm chung của mái vòm : Dùng che nắng mưa cho cửa hàng, nhà hàng ăn uống ngoài trời. Chất liệu bạt tốt, che nắng mưa 100% ; Cuốn gọn vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới khách hang. Cấu tạo gọn đẹp, dùng được cho diện tích lớn, giá thành hợp lý. Khi có giông, gió bão các bạn phải cuộn bạt gọn lại.

Nếu quý khách có nhu cầu càn sử dụng mái hiên, mái vòm hay mai hien di dong thì liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau nhé!

Mái hiên di động Gia Phú

Địa chỉ: 15A Đường 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0975 303 378 – Tel: 08 35 07 43 85

Xem thêm:

Share:

Author: Gia Phu