Điều kiện giao dịch chung

Điều kiện giao dịch chung tại maihiendong.info

a) Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ:

maichedidong.net.vn chỉ nhận lắp đặt và sửa chữa các loại mái hiên, mái xếp, mái vòm, nhà vòm trong phạm vi các tỉnh thành lân cận trụ sở của DN tại Tp HCM.

mai che

b) Chính sách hoàn trả:

Quý khách sau khi nhận hàng có trách nhiệm kiểm tra đơn hàng, nếu đơn hàng có vấn đề về kỹ thuật hoặc những yêu cầu khách không đúng với thỏa thuận quý khách có thể trả hàng lại ngay cho nhân viên giao hàng, tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và chúng tôi, chúng tôi có trách nhiệm đổi hàng cho khách hàng theo đúng yêu cầu đã đề ra theo yêu cầu của khách hàng, DN chúng tôi đổi hàng miễn phí cho khách hàng nếu như lỗi giao hàng không đúng với yêu cầu của khách hàng, đối với những đơn hàng đã đúng yêu cầu của khách hàng nhưng khách hàng vẫn muốn đổi thì chi phí vận chuyển khách hàng sẽ chịu.

c) Chính sách bảo hành sản phẩm:

Do đặc thù riêng của từng loại sản phẩm, sản phẩm là các loại mái hiên, mái xếp,…chúng tôi có chính sách bảo hành như chính sách bảo hành của nhà sản xuất ra các loại vật liệu kể trên.

d) Các tiêu chuẩn dịch vụ:

Quý khách tới tận trụ sở của công ty chúng tôi để thỏa thuận mua hàng hoặc thỏa thuận qua điện thoại của DN, sau khi tiếp nhận đơn hàng yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ có thông báo cho khách hàng về thời gian giao hàng theo địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

đ) Nghĩa vụ của người bán và khách hàng:

DN chúng tôi luôn đảm bảo giao đúng đơn hàng mà khách hàng yêu cầu, khách hàng vui lòng kiểm tra cẩn thận trước khi nhận hàng, các vấn đề sai sót về sau chúng tôi không chịu trách nhiệm.