Chuyên nhận làm vách ngăn kính nhà tắm giá rẻ

vach kinh nha tam1

Chúng tôi chuyên nhận làm vách ngăn kính cường lực các loại cho nhà tắm với giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín

Cơ sở nhôm kính Hưng Thịnh là một đơn vị chuyên nhận thi công, lắp ráp, sua cua kinh các loại với giá rẻ, chuyên nghiệp,, nhanh chóng và uy tín nhất tại Tp hcm và các tỉnh thành lân cận khác. 2 tháng gần lại đay cơ sở của chúng tôi cung cấp mặt hàng chạy nhất và được các gia chủ ưa chuộng nhất là vách ngăn kính cường lực nhà tắm.

vach kinh nha tam1
Ảnh minh họa: Vách ngăn kính nhà tắm

– Vách ngăn kính cho nhà tắm là sự lựa chọn cho các ngôi nhà hiện đại hoặc chung cư. Sử dụng vách ngăn kính giúp cho phòng tắm luôn sạch sẽ, khô thoáng, ấm áp về mùa đông, không bị gió lùa vào.

– Loại vách ngăn kính cường lực này khung nhôm thường ánh nhôm hoặc nhôm sơn tĩnh điện với nhiều màu sơn khác nhau cho người dùng có nhiều lựa chọn. Kính thường được sử dụng trong vách ngăn là loại kinh cuong luc an toàn, cách âm cách nhiệt, giá rẻ và sang trọng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần sử dụng loại vach ngan kinh này hoặc các vật liệu khách liên quan về nhôm kính thì hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Cơ sở nhôm kính Hưng Thịnh

Địa chỉ: 451/8/11, Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, Tp HCM

Có cửa hàng tại các quận 3, quận 5, quận 7, quận Tân Bình, quận 12,…tại Tp HCM phục vụ tận nơi, nhiệt tình, chu đáo

Hotline: 0938 598 378(Mr Thuận)

Share:

Author: Gia Phu