Bạn đã biết về các loại hình tư vấn trong xây dựng hiện nay

xay dung nha1

Bạn đã biết về các loại hình tư vấn trong xây dựng hiện nay?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, thì hiện nay có nhiều loại hình tư vấn xây dựng ra đời. Mỗi chủ đầu tư sẽ có mỗi nhu cầu khác nhau và các công ty tư vấn xây dựng sẽ hỗ trợ hết mình. Dưới đây là một số loại hình tư vấn trong xây dựng phổ biến hiện nay bạn đọc có thể tham khảo.Hi vọng sự phân chia các loại hình tư vấn xây dựng này sẽ là cơ sở giúp bạn hình dung được điều mình mong muốn thực sự là gì.

Có thể nói, xây dựng như nhôm kính, mái xếp, xây nhà cửa,…là một trong những ngành nghề rất phát triển hiện nay. Hầu như ai cũng có nhu cầu xây dựng những công trình nhà ở, sinh sống và làm việc. Ngày càng có nhiều dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công công trình để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người.

Vai trò tư vấn trong xây dựng hiện nay được đánh giá rất cao. Nó góp phần đưa ngành xây dựng trở nên chất lượng, hiệu quả hơn. Tư vấn xây dựng có mối quan hệ chặt chẽ với tư vấn đầu tư và một số vấn đề liên quan khác.

 Tư vấn đầu tư được thực hiện trước, sau đó đến tư vấn xây dựng. Hầu hết các công ty tư vấn xây dựng hiện nay đều hoạt động độc lập, có kinh nghiệm, trình độ, chuyên môn,… Những công ty này sẽ giúp các chủ đầu tư tìm kiếm một giải pháp thiết kế, thi công, hoàn thiện công trình xây dựng một cách tốt nhất có thể.

xay dung nha1
Tư vấn về các loại hình tư vấn trong xây dựng hiện nay

Việc tìm đến các công ty tư vấn xây dựng hiện nay mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Ví dụ, nó có thể giúp chủ đầu tư hiện thực hóa được ý tưởng xây dựng, tiết kiệm ngân sách, đảm bảo chất lượng công trình,….

Các loại hình tư vấn trong xây dựng hiện nay?

 1. Tư vấn quản lý dự án
 2. Tư vấn quản lý chi phí 
 3. Tư vấn thiết kế nội thất kiến trúc 
 4. Tư vấn thiết kế quy hoạch đô thị
 5. Tư vấn thiết kế môi trường
 6. Tư vấn thiết kế cơ khí, công nghiệp
 7. Tư vấn khảo sát địa chất công trình
 8. Tư vấn quản lý khối lượng và giá thành
 9. Tư vấn quản lý chất lượng
 10. Tư vấn quản lý công trình
 11. Tư vấn quản lý bất động sản
 12. Tư vấn phong thuỷ
 13. Tư vấn quy hoạch
 14. Tư vấn thiết kế kết cấu và dân dụng:
 • Tư vấn thiết kế nền móng và nhà cao tầng
 • Tư vấn thiết kế kết cấu thép và bê tông
 • Tư vấn cơ sở viễn thông
 1. Tư vấn thiết kế cơ sở hạ tầng:
 • Tư vấn thiết kế cầu đường
 • Tư vấn thiết kế cảng và hải dương
 1. Tư vấn thiết kế hệ thống viễn thông
 • Tư vấn thiết kế hệ thống nước, điện, khai thác quặng
 • Tư vấn thiết kế hạ tầng đường sắt, cảng hàng không
 1. Tư vấn thiết kế Cơ Điện Lạnh:
 • Tư vấn thiết kế hệ thống điện trung thế, hạ thế
 • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa
 • Tư vấn thiết kế hệ thống khí lạnh
 • Tư vấn thiết kế hệ thống cấp, thoát nước cho các công trình,…
 1. Tư vấn thiết kế Âm học:
 • Tư vấn thiết kế hệ thống chống rung, chống ồn…
 1. Tư vấn thiết kế kiến trúc:
 • Tư vấn thiết kế kiến trúc văn phòng, khách sạn, căn hộ
 • Tư vấn thiết kế kiến trúc khu nghỉ mát, công trình công nghiệp
 • Tư vấn thiết kế công trình nghệ thuật

cong trinh xay dung

Công ty tư vấn trong xây dựng uy tín hiện nay tại TPHCM, Bình Dương

Hiện nay có nhiều công ty tư vấn lĩnh vực xây dựng đáp ứng đa dạng nhu cầu người sử dụng. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ tư vấn xây dựng uy tín hiện nay thì có thể liên hệ với công ty tư vấn xây dựng của chúng tôi. 

Aloxaydung là tổng đài tư vấn trực tuyến thuộc công ty xây dựng Thảo Lương. Tính đến thời điểm hiện nay, công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn xây dựng. 

Đơn vị có thể tiếp nhận mọi thắc mắc của khách hàng về lĩnh vực xây dựng. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng là gì về việc tư vấn mà chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

aloxaydung cam kết đến tất cả khách hàng chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ một cách nhiệt tình. Chủ đầu tư sẽ được kết nối trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên tư vấn để giải đáp các khúc mắc liên quan. 

Chúng tôi luôn làm việc dựa trên thái độ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo một cách nghiêm túc. Đối với những khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ tư vấn thiết kế thi công, chúng tôi sẽ tư vấn xây dựng miễn phí. Chúng tôi cũng sẽ nhận hỗ trợ chủ đầu tư giám sát, kiểm tra công trình.

Aloxaydung từ lâu đã được biết đến là đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp trong xây dựng uy tín tại tphcm và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ai đã từng tìm đến aloxaydung sẽ biết được như thế nào là đơn vị tư vấn thiết kế thi công xây dựng uy tín, tiết kiệm và hiệu quả hàng đầu khu vực. 

Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, làm việc uy tín trên thị trường, aloxaydung hân hạnh là đơn vị được nhiều người tin cậy và chọn lựa. 

Đến với aloxaydung, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ một cách tận tình và chu đáo. Hiện chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực tư vấn xây dựng khác nhau, người sử dụng dịch vụ có thể hoàn toàn an tâm.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng, đơn vị chúng tôi còn trực tiếp thi công, hoàn thành công trình và bàn giao đúng hẹn cho khách hàng. Tất cả đều vì lợi ích khách hàng, mong muốn khách hàng có được giải pháp xây dựng tích cực, hoàn thiện nhất có thể.

Trên đây là một số chia sẻ về các loại hình tư vấn báo giá chi phí thiết kế xây dựng hiện nay. Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu của chủ đầu tư mà đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn giúp quý vị. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, chuyên gia, kỹ sư, kiến trúc sư,… sẽ trực tiếp hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng. Mọi nhu cầu và thắc mắc liên quan, quý khách hàng có thể liên hệ đến aloxaydung để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và trách nhiệm.

Xem thêm:

Báo giá cắt kính cường lực tại quận 9 Tphcm

Cơ sở cung cấp phụ kiện dù che Gia Phú

Share:

Author: Hang Bui