Mái xếp quán cafe đẹp rẻ

Quý khách hàng thân mến! MÁI HIÊN DI ĐỘNG GIA PHÚ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công và lắp đặt mái hiên di động, mái che di động, mái xếp ,..xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Gần đây có rất nhiều loại mái hiên di động  ở ngoài thị trường như mái xếp, mái hiên, mái vòm, mái thả…Nhưng thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng là mai xep quan cafe. Năm 2015 vừa qua MÁI XẾP DI ĐỘNG được đánh giá là rất phát triển và nó chính là đòn bẩy và xu thế cho năm 2016 càng phát triển hơn, rộng rãi hơn.

Bạn biết gì về MÁI XẾP DI ĐỘNG?

Mình cùng tìm hiểu về MÁI XẾP DI ĐỘNG nhé, nó là một dạng mái hiên, nhưng thay vì những bộ mái hiên bằng phẳng thì mái xếp lại có kết cấu xếp tầng thành từng lớp có nếp gấp và lượn sóng với nhau, và cách sử dụng của nó hết sức đơn giản là chúng ta chỉ cần kéo sợi dây cáp là được, rất nhẹ nhàng và tiện lợi.

Vì sao MÁI XẾP DI ĐỘNG lại được sử dụng phổ biến?

Với tính năng sử dụng đơn giản, được tạo bởi một khung sắt cố định, trên dàn khung đó được treo những sóng bạt có khoảng cách rất đều nhau và có kết cấu lượn sóng rất đều nhìn rất thẩm mỹ. Hơn nữa, khác với các mái hiên thông thường, mái xếp có thể di chuyển được nhờ hệ truyền động lực trực tiếp. Đó là một trong những lý do khiến mái xếp di động trở nên phổ biến nhất hiện nay.

Mái xếp di động được gắn dây cáp vô để giúp người dùng thu gọn khi không cần sử dụng nữa, và dây kéo này kéo rất nhẹ tay không làm ta phải tốn nhiều sức và quan trọng hơn nữa là giá thành của nó rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
Với phương châm “Chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả”. Cùng đội ngũ các bộ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm có tư cách đạo đức, trung thực, trách nhiệm cao trong công việc. Trong những năm qua, MÁI HIÊN DI ĐỘNG GIA PHÚ  đã không ngừng phát triển để trở thành thương hiệu số 1,thành công đó phải kể đến sự ủng hộ lớn lao, tín nhiệm của khách hàng. Công ty gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành, lời biết ơn sâu sắc.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu mã tại nhà

Hotline: O9316O888O – O9O6 505 169 (A. Hoàng tư vấn miễn phí không ngại xa)

 


Leave a Reply

Nhập nội dung bình luận của bạn.