Mái tôn vòm, mái tôn lạnh giả ngói đẹp rẻ Tp.HCM

Sản phẩm tôn vòm – mái tôn lạnh giả ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà. Có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Mang lại vẻ đẹp cổ điển, tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí.

Gia Phú đơn vị đi đầu về cung cấp và thi công các loại mái tốt nhất. Mái tôn, mái ngói, mái kính, mái che lượng sóng, mái xếp bạt, ô dù che,…

Với những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất thị trường. Và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, bảo hành sản phẩm uy tín. Nên ngày càng nhiều khách hàng càng yên tâm lựa chọn chúng tôi cho công trình của họ. Sản phẩm của Gia Phú luôn luôn đồng hành với cuộc sống tốt đẹp nhất của bạn.

Vẻ đẹp của mái tôn vòm, mái tôn lạnh giả ngói:

Các loại mái tôn vòm, mái tôn lạnh giả ngói được nhiều người sử dụng hơn. Bởi những ưu điểm và các đặc trưng nổi trội của nó so với các vật liệu khác.

  • Sử dụng mái tôn vòm, mái tôn lạnh giả ngói lợp mái. Sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng. So với lợp bằng ngói gạch thông thường.
  • Có tác dụng làm mát ngôi nhà của bạn hơn. Những căn phòng và không gian bạn sinh hoạt, làm việc sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.
  • Dạng mái tôn vòm, mái tôn lạnh giả ngói được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây. Với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để Khách hàng chọn lựa. Với thiết kế đặc biệt uốn cong chúng sẽ tạo được sự mềm mại. Và tạo được nét đẹp châu ấu hay cổ điển như ý bạn mong muốn.
  • Bạn dễ dàng chọn được màu sắc để phù hợp với phong thủy, với màu sơn. Hay các màu sắc bạn ưa thích để căn nhà của mình nổi bật lên so với các căn bên cạnh.
  • Và chắc chắn, người sử dụng còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác. Cho phần mái so với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường.
lam-mai-ton-dep (5)
Mái tôn vòm, mái tôn lạnh giả ngói đẹp rẻ Tp.HCM

Ứng dụng mái tôn vòm, mái tôn lạnh giả ngói cho mọi công trình:

Đây là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng để lợp cho các mái nhà. Có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn .

Với máy cán tôn di động, mái tôn vòm, mái tôn lạnh giả ngói có thể sản xuất dễ dàng. Thậm chí sản xuất ngay tại công trình của bạn để đáp ứng độ dài theo thiết kế của mái. Mà không cần mối nối đầu. Giúp tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

Chúng tôi nhận lắp đặt tất cả các loại nhà vòm che nắng, che mưa. Như nhà vòm mái tôn, nhà vòm lợp tôn cách nhiệt. Cho các nhà để xe, nhà vòm hội trường, khách sạn.

Mái tôn vòm, mái tôn lạnh giả ngói đẹp rẻ Tp.HCM
Mái tôn vòm, mái tôn lạnh giả ngói đẹp rẻ Tp.HCM

           Mái tôn vòm sử dụng tôn vòm úp kết nối lại với nhau. Mà không cần phải có khung xương lắp thành mái che thông thường. Mà vẫn đảm bảo được về độ cứng, độ bền vững mà không bị thấm nước.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Nhân viên của chúng tôi sau khi đã xác nhận rõ yêu cầu và địa chỉ công trình. Sẽ cuống tận nơi khảo sát nhằm lấy những số liệu thực tế, cho khách hàng xem mẫu thật. Báo giá trực tiếp cũng như thảo luận và đưa ra những phương án khả thi nhất cho quý khách lựa chọn.

Tư vấn kỹ thuật trực tiếp Mr Hoàng: 0901608880 – 0906 505 169

 

 


Leave a Reply

Nhập nội dung bình luận của bạn.