Mái che xếp quán nhậu quân Thủ Đức

Với ý tưởng của chủ Quán nhậu Biển Xanh là sử dụng những gam màu mạnh và nổi bật bao trùm diện tích 800 m2 khuôn viên phải được che phủ hoàn toàn bởi mái xếp di động.

Tuy nhiên để nhìn cho bắt mắt và có tính thẩm mỹ cao và phải xử lý màu xanh lá cây chói lòa này. Cuối cùng mái xếp Gia Phú đưa ra giải pháp trong thiết kế để sản xuất mai che di dong cho công trình này là sử dụng những đường chỉ chỏ với hai màu khác biệt nhưng phải liên tiếp nối liền nhau đó chình là màu trắng và màu xanh thậm như quý khách hàng đã thấy trong hình bên.

MAI-XEP-NHA-HANG (39)

MAI-XEP-NHA-HANG (33) MAI-XEP-NHA-HANG (35) MAI-XEP-NHA-HANG (31) MAI-XEP-NHA-HANG (30) MAI-XEP-NHA-HANG (29)

 

Cuối cùng thì Công ty và khách hàng cũng đã chọn ra một sản phẩm ứng ý về màu sắc đúng như ý định ban đầu “gam màu mạnh và nổi bật“. Ơ công trình này, chủ công trình còn yêu cầu Cty mái xếp di động Gia Phú phải thiết kế mai che sao có khoảng trống xuyên suốt quán để khách hang khi ngồi tại quán luôn có cảm giác gẩn gũi với thiên nhiên khí trời nhất, và đó cũng chính là điều mà chúng muốn làm, cần làm, sẽ làm và đã làm cho công trình Mái che di động tại quán Biển Xanh nói riêng và tất cả công trình nói chung.

Chúng tôi sin thông báo tới quý khách hàng rằng đây chỉ số ít trong số rất nhiều sản phẩm, công trình tiêu biểu của chúng tôi tại khu vực mai che di dong Quan Thu Duc. Hãy liên hệ Mái hiên di động Gia Phú để biết thêm nhiều công trình tiêu khác và bảng giá ưu đãi về mái che di động của chúng tôi.

Tập thế Mái hiên di động Gia Phú xin chân thành cám ơn Quán nhậu Biển Xanh nói riêng và tất cả các khách hàng nói chung đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi xin gửi lời chúc sức và lời chúng thành công tới các cá nhân, các doanh nghiệp và các cơ quan đoàn thể

Quý khách hàng có nhu cầu lam mai che Quan Thu Duc hãy gọi ngay cho Mái hiên di động Gia Phú để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, không làm hàng kém chất lượng cho khách hàng, chính vì thế Mái hiên di động Gia Phú tự tin bảo hành tất cả các sản phẩm của mình lên đến 18 Tháng.

Sản phẩm cơ sở Mái hiên di động Gia Phú bao gồm:

– Mái che di động quay tay.
– Mái che di động chữ A.
– Mái che di động bạt thả che mát hành lang, cửa sổ.
– Mái che di động điều khiển từ xa.
– Mái che di động mô tơ.
– Mái vòm cửa sổ.
– Mái vòm sân thượng.
– Mái xếp nhà hàng, quán nhậu, cafe sân vườn.

Leave a Reply

Nhập nội dung bình luận của bạn.