Làm mái tôn đẹp cơ sở mái tôn Gia Phú

Khi muốn làm mái tôn đẹp quý khách luôn gặp nhiều vấn đề khác nhau. Chọn tôn gì, dày bao nhiêu, chọn màu nào, tôn thường hay tôn dập theo ý muốn. Và vấn đề khó khăn nhất là chọn đơn vị nào làm mái tôn đẹp nhất. Kỹ thuật tốt, bảo hành tốt để mình có mái tôn sử dụng hiệu quả tiết kiệm nhất.

Gia Phú đơn vị đi đầu về làm mái tôn đẹp các kiểu:

Bạn sẽ có một mẫu nhà mái tôn đẹp từ các thương hiệu tôn phổ biến. Có sự tin cậy trên thị trường cùng phương thức làm việc đơn giản. Lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo chất lượng từ đội ngũ nhân viên tay nghề cao Công ty Gia Phú. Được khách hàng đánh giá cao khi thi công làm mái tôn đẹp nhiều năm qua. Với nhiều công trình từ nhà nước đến các hộ dân cư trên khu vực miền Nam.

Trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà, bạn vẫn cứ băn khoăn mãi với câu hỏi. Là nên dùng ngói hay là tôn để lợp mái nhà của bạn.
Mỗi loại chất liệu lợp mái đều có ưu, nhược điểm riêng. Công ty Gia Phú, sẽ giúp bạn bớt phân vân hơn với sự tư vấn cụ thể nhất. Về đặc điểm, ưu và nhược điểm của từng loại vật liệu bạn muốn sử dụng. Để quý khách có thể quyết định và cân nhắc xem làm nhà mái tôn đẹp hơn. Hay lợp ngói hợp hơn qua thực tế các bạn nhé.

Làm mái tôn đẹp cơ sở mái tôn Gia Phú
Làm mái tôn đẹp cơ sở mái tôn Gia Phú

Cách lựa chọn vật liệu khi làm mái:

Trước hết bạn nên xác định chi phí bạn định đầu tư vào phần mái nhà. Bởi giá chất liệu ngói cao hơn hẳn so với giá mái tôn các loại. Nếu bạn muốn tối ưu chi phí cho gia đình bạn thì bạn. Thì nên sử dụng kết cấu nhà mái tôn đẹp bởi giá mái tôn rẻ. Mà chất lượng vẫn đảm bảo cho mái nhà của bạn. Khi làm mái tôn đẹp sẽ nhanh hơn và an toàn hơn.

Bạn vẫn thường nghe mọi người lưu ý là dùng tôn nóng hơn dùng ngói. Điều đó là đúng, bởi ngói được cấu tạo từ đất nung. Nên có khả năng chống chóng của ngói tốt hơn. Tuy nhiên, để khắc phục nhược điểm hấp thụ nhiệt. Hiện nay nhiều loại nhà mái tôn đã được tạo lớp cách nhiệt, cách âm. Hay cấu tạo bởi 3 lớp PU tiên tiến, vừa cách nhiệt, phản xạ nhiệt tốt, Vừa giúp mái nhà hạn chế tiếng ồn khi tiếp xúc mưa gió.

Làm mái tôn đẹp cơ sở mái tôn Gia Phú
Làm mái tôn đẹp cơ sở mái tôn Gia Phú
Làm mái tôn đẹp cơ sở mái tôn Gia Phú
Làm mái tôn đẹp cơ sở mái tôn Gia Phú

 

Nhờ công nghệ tiên tiến và đặc tính bám dính đặc biệt của chất PU với bề mặt tôn và màng PP/PVC, 3 lớp tạo thành một khối thống nhất, chắc chắn và phẳng tuyệt đối mà không một loại keo dán nào có được. Đảm bảo về khả năng cách nhiệt và độ bền vững của công trình.

Một đặc điểm khác về chi phí là ngói có trọng lượng khá nặng so với mái tôn. Yêu cầu cao do cần tạo cầu kèo vững chắc, thi công phức tạp. Để giữ được ngói chắc chắn vì thế mà chi phí lắp đặt ngói khá cao.

Bên cạnh đó thì tôn có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt. Chi phí cho lắp đặt làm mái tôn đẹp cũng thấp hơn nhiều.

Về tính thẩm mỹ, ngói có khá nhiều mẫu mã và màu sắc, đa dạng cho nhiều kiểu mái nhà. Nếu bạn thích kiểu lợp mái ngói nhưng bạn lại hạn chế về chi phí. Đừng lo bởi mái tôn nhà đẹp hiện nay đã có nhiều mẫu tôn lợp sóng ngói. Kết cấu tạo hình ngói, mạ màu giúp cho ngôi nhà bạn vừa đẹp. Vừa bền mà chi phí vẫn phù hợp với túi tiền của bạn.

Từ chi phí và sở thích của mình cùng với độ phù hợp với cấu tạo nhà bạn. Hãy lựa chọn xem làm nhà mái tôn đẹp hơn hay làm mái ngói hơn bạn nhé.

Gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn cụ thể hơn về nhà mái tôn đẹp bạn nhé. Hotline 093.16O.8880  của Công ty Gia Phú luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Sự hài lòng của bạn là nguồn động lực phát triển của chúng tôi.

 

 

 


Leave a Reply

Nhập nội dung bình luận của bạn.