Mái xếp lượn sóng bạt xếp giá rẻ đẹp

Mái xếp lượn sóng có hình giống các con sóng vỗ ngoài biển đập vô bờ và là loại mái xếp đẹp, tiêu biểu nhất trong các loại mái xếp ở Tp.HCM . Mái xếp lượn sóng có mục đích chính là : che nắng , che mưa . Ngoài ra bạn còn có thể tận dụng mái xếp để kinh doanh các điểm ăn uống nhỏ và vừa ở ngoài trời : ốc đêm, cafe, quán nhậu, hồ bơi, để xe nhà hàng, công ty, khách sạn…

        Mái xếp lượn sóng có thể gấp nhỏ lại theo các nét sóng ở trên mái xếp nên rất tiện cho việc vận chuyển . Hơn nữa các loại mái xếp lượn sóng ngày càng được cải thiện về chất lượng vải bạt, vừa đẹp vừa bền và tuổi thọ cao hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường tại Tp.HCM .

Cơ sở mái hiên chúng tôi nhận thi công các công trình lớn nhỏ về mái hiên, mái xếp , mái lượn sóng đẹp …. cho khách hàng tại Tp.HCM với giá cả hợp lý  .

Về vần đề vận chuyển hàng hóa , chúng tôi có đầy đủ phương tiện vận chuyển như xe tải, xe ba gác … nên có thể mang sản phẩm mái hiên di động, mái xếp đến tận các nơi có đường hẹp hay các con hẻm … một cách dễ dàng.

Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng, đúng giá đúng sản phẩm và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm của cơ sở Gia Phú .

Mọi mái hiên, mái xếp mua ở cơ sở Gia Phú chúng tôi đều có thời hạn bảo hành ít nhất là 12 tháng  và trong quá trình sử dụng nếu có hư hỏng hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất  bạn có thể gọi đến phòng kỹ thuật để được hỗ trợ và  đổi trả sản phẩm khác  nếu cần .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ thật chất lượng và giá cả phải chăng. Hotline Mr Hoàng 093.160.8880/0906.505169.


Leave a Reply

Nhập nội dung bình luận của bạn.