Mái xếp không gian đẹp làm mái che xếp đẹp

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhằm phục vụ sự phát triển của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Do đó, đến với chúng tôi, là đến với sự lựa chọn đáng tin cậy nhất, mà chúng tôi chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm mái hiên di động hoàn hảo nhất mà công ty chúng tôi mang lại.

Mái xếp di động sẽ làm cho không gian của quán ăn, quán cà phê…thêm đẹp là điều rất cần thiết, bởi đa phần những quán ăn, quán cà phê luôn hướng đến xu thế nhằm tạo ra những không gian đẹp, tạo không khí thỏa mái cũng như tinh tế nhưng không kém phần đẹp mắt để thu hút khách hàng. Nên hầu như các quán ăn hay quán cà phê ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và nước ta nói chung luôn chọn không gian gần đường hay ở ngay ngoài mặt đường, trên vỉa hè và không có cửa ra vào nên không thể tránh được những tác động xấu của môi trường như mưa, gió, bụi băm và cả ô nhiễm… Vì thế, với những quán ngoài đường hay ngoài trời thì chủ quán nên lắp đặt mái hiên di động để ngăn chặn sự tác động xấu của môi trường.

Nói đến mai xep, là nói đến sự sáng tạo hết sức độc đáo. Với đầy đủ những kiểu dáng khác nhau, những công dụng, chức năng khác nhau, sẽ giúp cho hàng quán trông sạch sẽ và tinh tế hơn, khiến cửa hàng buôn bán tốt hơn. Mà mái xếp lượn sóng, mái che lượn sóng được thiết kế có trục ngang giúp bạn có thể dễ dàng cuộn vào hay kéo ra để che nắng mưa, nên luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu. Cùng chất liệu bạt có khả năng che nắng mưa 100% giúp cho các hàng quán luôn râm mát. Khả năng tiện dụng hơn mà chúng ta nên đề cập đến, đó là mành che nắng, bạt che nắng mưa tự cuốn sử dụng cơ cấu lò xo đồng trục như cửa cuốn, hay bạt được bắt lên tường hoặc trần bằng bản mã hai đầu trục cuốn, giúp bạn có thể cuốn gọn vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công của quán, tạo nên những không gian riêng tư để bạn tận hưởng được sự tươi mát của bầu trời về đêm cùng với sự chuyển mình của các vì sao tạo nên không gian yên tĩnh đầy thú vị.

Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý Khách Hàng mọi lúc mọi nơi. Hotline Mr Hoàng 093.160.8880 / 0906.505.169

 


Leave a Reply

Nhập nội dung bình luận của bạn.