Mái xếp giá rẻ đẹp

MÁI XẾP GIA PHÚ Chuyên lắp đặt “Mái xếp di động” chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất tại TP. HCM. LH : Mr Hoàng  O906.505.169 – 093.160.888O  Đặc biệt lắp đặt miễn phí tất cả các quận huyện không ngại đường xa, uy tín chất lượng, bảo hành nhiều năm.

Với những sản phẩm nhiều kinh nghiệm và thường xuyên lắp đặt như: mái tôn, mái xếp, nhà để xe, mái xếp sân thượng, mái tôn sân thượng, mái xếp quán nhậu, mái xếp quán cà phê.

Thường xuyên lắp đặt mái xếp tại các quận như: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức. Giá rẻ nhất tại HCM.

Các nhà hàng, quán nhậu, café…thường sử dụng MÁI XẾP DI ĐỘNG, những mái xếp này thường có kích thước lớn và sử dụng che cho hàng loạt các bộ bàn ghế nhưng vẫn giữ được không gian chung.

Mặc dù vây, nhưng đặc trưng của kiểu mái che này vẫn thời trang và bắt mắt. Sự tinh tế và mềm mại của nó luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Loại mái che này được sử dụng khá nhiều cho các quán có không gian không quá rộng và đặc biệt là các quán lề đường. Vì tính chất quán nhỏ và đơn giản, nên người ta lựa chọn những loại mái che này dùng để trang trí hay tạo điểm nhấn cho quán.

Nếu bạn có nhu cầu mở quán nhậu, nhà hàng, café…thì hãy liên hệ chúng tôi nhé để được tư vấn, chăm sóc tốt nhất Hotline 093.160.888O


Leave a Reply

Nhập nội dung bình luận của bạn.