Làm mái vòm tôn sắt đẹp chất lượng tại Sài Gòn

Làm mái vòm tôn sắt đẹp và chất lượng tại Sài Gòn. Làm đúng chất lượng khách hàng yêu cầu. Thi công đúng kĩ thuật đảm bảo sự bền đẹp dài lâu dưới tác động của thời tiết. Làm mái tôn sắt đẹp tại Sài Gòn với giá thấp nhất.

Gia Phú đơn vị chuyên làm mái vòm tôn sắt đẹp:

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất mái tôn sắt, cửa cổng sắt, lan can sắt, hàng rào sắt…Quý khách đang quan tâm. Hãy gọi cho chúng tôi 093.16O.888O ngay lúc này để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất vui và tự hào khi được Quý khách quan tâm và gọi điện cho chúng tôi.

Mái vòm tôn sắt đẹp thường được dùng để che nắng che mưa. Cho cửa sổ, hiên nhà , xe máy , ô tô , các vật dụng dễ bị hư do thời tiết.

Mái vòm có 2 loại phổ biến là mái vòm lợp tôn , mái vòm nhựa và mái vòm bạt . Hiện nay thì mái vòm tôn được ưu chuộng. Và có người dùng lựa chọn sử dụng nhiều hơn . Ngoài ra mái vòm tôn che trước hiên cửa hàng , quán nước. Còn có công dụng quảng cáo thương hiệu.

Công ty cơ khí Gia Phú sẽ đưa ra cho quý khách một vài bức ảnh mô tả các kiểu mẫu mái vòm đẹp để cùng tham khảo nhé .

Làm mái vòm tôn sắt đẹp chất lượng tại Sài Gòn
Làm mái vòm tôn sắt đẹp chất lượng tại Sài Gòn
Làm mái vòm tôn sắt đẹp chất lượng tại Sài Gòn
Làm mái vòm tôn sắt đẹp chất lượng tại Sài Gòn

Chúng tôi ngoài làm mái vòm tôn sắt đẹp, thì còn chuyên lắp đặt, sửa chữa. Các loại mái vòm , mái che di động, mái kéo, mái xếp lượn sóng, ô dù che,.. . Các loại mái vòm đặc thù rành riêng cho cửa hàng, siêu thị, nhà hàng , khách sạn. Các quán cafe, nhà xưởng công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ… Mái vòm che cửa sổ, mái vòm để xe đẹp …

Và rất nhiều các loại mái vòm của các hệ thống nội, ngoại thất khác nhau. Mà chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

-> Quy trình làm việc của Gia Phú khi làm mái vòm tôn sắt đẹp:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Xem các bạn muốn làm mái che gì? Làm cho công trình địa chỉ ở đâu.

Bước 2: Khảo sát thực tế tại công trình: Về diện tích thực tế, mặt bằng công trình. Nhân viên tư vấn của Gia Phú sẽ tư vấn cho khách hàng về kết cấu thích hợp nhất. Các loại vật liệu mà bạn nên sử dụng. Và báo giá thực tế từng loại cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng về nội dung thi công.

Bước 4: Tiến hành thi công theo các hạng mục và nội dung đã thỏa thuận. Đảm bảo an toàn trong khi thi công và lắp ráp. Sau khi hoàn thiện sẽ cùng gia chủ nghiệm thu công trình. Gia Phú sẽ bảo hành sản phẩm theo đúng chất lượng và thời gian.

Liên hệ ngay với công ty để được tư vấn, báo giá thi công, lắp đặt hay sửa chữa. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng xa gần.

 


Leave a Reply

Nhập nội dung bình luận của bạn.