Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM

Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM, đơn vị làm mái che tốt nhất. Gia Phú tự hào là đơn vị đi đầu và lâu năm trong ngành mái che, mái hiên, mái che, ô dù,.. Các sản phẩm luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí một số lí do mà mái che Gia Phú đã và đang làm khách hàng hài lòng.

 1. Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM với chất lượng tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu rõ điều khách hàng mong muốn là gì. Chỉ có sản phẩm mái che, mái hiên hay dù bạt có chất lượng tốt nhất. Mới đem lại hiệu quả lớn nhất, xứng đáng với ngân sách mà khách hàng đã bỏ ra. Và sản phẩm tốt thì chúng tôi mới tồn tại được trên sự cạnh tranh thị trường. Dù hiện nay đã xuất hiện nhiều đơn vị làm mái che mới. Nhưng khách hàng vẫn luôn ưu tiên chọn lựa chúng tôi.

Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM
Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM
 • Làm theo đúng vật liệu mà khách hàng đã lựa chọn.

Bất cứ sản phẩm hay vật liệu nào cũng có vài loại khác nhau. Chia theo xuất xứ và giá phân khúc thị trường.

Ví dụ như về bạt mái che hay sử dụng sẽ có bạt che 1 da, 2 da. Bạt che do Việt Nam hay Đài Loan, Hàn Quốc sản xuất. Riêng bạt Hàn Quốc cũng có mấy loại. Nếu bạn không phải là người trong ngành thì rất khó nhận biết. Rất dễ bị nhầm lẫn, hay bị các đơn vị thi công qua mặt.

Điều chúng tôi làm là tư vấn cho bạn hiểu tính chất, giá cả từng loại vật liệu. Như: bạt, ốc, tay càng, sắt,…

lam-mai-che-gia-ra-nhat-tai-tp-hcm-03
Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM
 • Báo giá đúng loại và thi công đúng loại vật liệu.

Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM cho khách hàng chọn lựa phương án thi công. Tư vấn cụ thể và hướng dẫn khách hàng chọn lựa. Chọn nguyên vật liệu phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách của mình. Báo giá tại chỗ theo từng kết cấu cho khách lựa chọn.

lam-mai-che-gia-ra-nhat-tai-tp-hcm-08

 • Bỏ qua trung gian.

Khách hàng có nhu cầu về làm mái che hãy gọi cho chúng tôi. Và đơn vị làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM sẽ trực tiếp làm cho bạn. Chúng tôi có xưởng nên sẽ cắt bạt, may, làm khung trực tiếp. Giảm các chi phí của khâu trung gian. Giảm chi phí tới mức tối đa cho khách hàng. Tuyệt đối chúng tôi không kê giá sản phẩm.

Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM
Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM
 1. Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM với dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ tốt là điều khách hàng rất hài lòng khi nhắc tới mái che di động Gia Phú chúng tôi. Chỉ khi dịch vụ tốt thì khách hàng mới lựa chọn và tin tưởng.

Nhân viên tư vấn cho khách hàng đều là những người nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình. Luôn nói chuyện nhiệt tình, thân thiện với khách hàng. Cho khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ hiểu và nắm bắt được vấn đề nhanh nhất.

Từ khi quý khách gọi điện thì nhân viên chúng tôi đã tư vấn. Và lấy yêu cầu cụ thể của quý khách. Xem quý khách muốn làm mái che gì. Mái che di động , mái hiên, mái xếp, bạt che hay dù che nắng mưa. Và mái che thì làm ở đâu? Trước cửa đi, ban công, cửa sổ cho ngôi nhà của mình. Hay cho quán café, cửa hàng, trường học, khu vui chơi, nhà xưởng.

Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM
Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM

Sau đó Gia Phú sẽ cho nhân viên tới khảo sát tận nơi để xem xét mặt bằng, diện tích cụ thể. Và tư vấn các phương án thi công khả thi nhất cho khách hàng. Do nhân viên khảo sát là những người đã được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Nên các phương án đưa ra là tối ưu nhất. Và khách hàng được báo giá trực tiếp. Không cần lo về đơn vị thi công đẩy giá sau khi làm xong.

 

 1. Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM với thời gian thi công nhanh nhất

Chúng tôi có nhiều năm trong nghề nên sẽ thi công đúng kỹ thuật.Có kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra. Đảm bảo thi công làm mái che đúng tiến độ.

Tập kết nguyên vật liệu thi công về công trình nhanh.

Thời gian lắp ráp, thi công nhanh gọn.

Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM
Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM

Tùy theo từng loại mái như: mái vòm kính, mái tôn, mái bạt, mái xếp,.. Mà thời gian thi công sẽ khác nhau. Có các loại mái hiên quay tay thì đội thợ lắp mái hiên lành nghề chỉ cần 2 – 3 tiếng là xong. Có mái khoảng 1 buổi, 1 ngày hay vài ngày.

Thời gian thi công làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM sẽ được chúng tôi dự kiến trước. Và báo cho quý khách để bạn sắp xếp công việc, thời gian. Và xem xét phù hợp với kế hoạch sử dụng mái che của mình. Thời gian thi công báo cho quý khách bao gồm tời gian thi công và thời gian dự trù. Nếu phát sinh thêm hạng mục nào mà quý khách muốn làm. Thì chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thành nhanh gọn sau đó.

 

 1. Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM, giá tiết kiệm nhất

Khách hàng thắc mắc tại sao chúng tôi cam kết và làm được mái che chất lượng. Mà giá lại rẻ nhất, vượt trội so với các đơn vị khác. Và đây là các lý do giúp chúng tôi thành công tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 • Chúng tôi tư vấn cho khách hàng về mọi thông tin để làm mái che. Dù khách hàng có làm với chúng tôi hay không đều được. Mọi tư vấn cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí.
 • Nguyên liệu chúng tôi báo đúng giá, theo giá của công ty đã quy định. Không nâng giá nguyên vật liệu.
 • Chúng tôi tự làm mái che chất lượng cho khách hàng. Mà không nhờ đến đơn vị thi công khác.
Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM
Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM
 • Làm mái che ngay tại xưởng. Tự sản xuất nên tiết kiệm được chi phí bỏ ra đầu vào.
 • Tính chi phí mái và thi công theo đúng diện tích mái thực tế. Đây là điều công bằng cho khách hàng. Làm diện tích bao nhiêu thì trả tiền bấy nhiêu. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo sợ đội thi công ăn gian diện tích. Việc tính diện tích này chúng tôi sẽ làm trực tiếp sau khi thi công hoàn chỉnh xong. Khách hàng tự kiểm tra chắc chắn diện tích mái của mình. Tính ra chi phí làm là bao nhiêu.
 • Do làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM nhưng chúng tôi vẫn luôn để chất lượng lên hàng đầu. Nên quý khách sử dụng lâu dài, bền đẹp. Không mất nhiều chi phí sửa chữa, bảo hành. Hay thay mới như các sản phẩm kém chất lượng khác. Tiết kiệm chi phí về lâu dài cho khách hàng.
 1. Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM với quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng nhất.

Khi làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM chúng tôi đi theo quy trình rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho cả 2 bên tiết kiệm thời gian hơn. Quý khách cũng nắm bắt và kiểm tra mái che của mình tốt hơn.

 • Lấy thông tin khách hàng về yêu cầu, địa chỉ.
 • Cho nhân viên khảo sát xuống tận nơi trực tiếp gặp và khảo sát mặt bằng.
 • Báo giá các phương án thi công, giá vật liệu, công thợ,..
 • Ký hợp đồng hay làm thảo thuận thi công.
 • Tiến hành thi công mái che cho khách hàng.
 • Hoàn thiện, kiểm tra và bàn giao cho quý khách.
 • Bảo hành công trình 18 tháng, 24 tháng hay 4 năm tùy theo từng loại mái.
Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM
Làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM

Không phải đơn giản mà chúng tôi dám khẳng định. Gia Phú là đơn vị làm mái che giá rẻ nhất tại TP HCM, chất lượng tốt nhất. Mà điều này phải do công trình chúng tôi đã làm chứng minh. Do khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm mái che khẳng định. Và xem chúng tôi thật sự đã làm được những gì cho bạn.

Hãy là người khách hàng tiếp theo để chúng tôi phục vụ. Nếu có nhu cầu tìm hiểu hay thi công các loại mái che. Thì bạn đừng chần chờ gì nữa mà gọi ngay cho Mái che Gia Phú nhé. Mr Hoàng O9016O888O – O9O6 505 169

Mái che Gia Phú mang phú quý đến cho mọi nhà.

 


Leave a Reply

Nhập nội dung bình luận của bạn.