Dù che nắng giá rẻ

Dù che nắng giá rẻ với những mẫu mã đẹp và hiện đại nhất. Chất lượng từ các vật liệu cao cấp đến cách lắp ráp và dịch vụ bảo hành, hỗ trợ khách hàng. Gia Phú tự hào là đơn vị đi đầu về mái hiên, dù che nắng, mái xếp lượn sóng trên cả nước.

Khách hàng tiết kiệm nhiều hơn khi lựa chọn dù che nắng giá rẻ:

Với thiết kế cách tân đầy hiện đại nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Những mẫu dù che nắng mang đến cho Quý khách hàng một trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn mới tương xứng với đẳng cấp của Quí khách.

Các Sản phẩm dù che nắng nổi bật của Gia Phú là dù đúng tâm, dù lệch tâm, dù đôi, dù nghiêng, dù gỗ… Với thân dù bằng kẽm sơn màu ánh kim sang trọng, giúp cho sản phẩm bền bĩ theo thời gian. Từng chi tiết của dù được hoàn thiện một cách tỉ mỉ.

du-che (1)

dù che nắng đẹp

du-che (2)

du-che (3)

du-che (4)

du-che (5)

Đặc biệt hơn với những gam màu sắc tươi trẻ và da dạng của chúng tôi. Những cây dù che của bạn trở nên lung linh đầy màu sắc. Bạn hãy chọn cho mình những gam màu phù hợp nhất nhé!

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dù che nắng giá rẻ của chúng tôi:

Với các sản phẩm dù che nắng giá rẻ sẽ được thiết kế theo yêu cầu về vật liệu và chấ lượng mà khách hàng mong muốn. Với tiêu chí mang lại sự tiết kiệm nhất cho quý khách hàng khi sử dụng. Chọn mua được những sản phẩm bán đúng giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với những cây dù có diện tích che nắng lớn sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Dành cho những quán có không gian lớn. Tán dù rộng sẽ là một lợi thế khi bố trí bàn ghế xung quanh. Hơn nữa với những không gian thường xuyên chịu tác động của những cơn gió lớn. Nhờ kết cấu đối xứng dù đúng tâm sẻ chịu gió tốt hơn. Lúc này khi cần một cây dù vừa che nắng che mưa hiệu quả vừa đảm bảo sự và hợp lí..

Dù đôi là một sản phẩm mang đến sự tiết kiệm cho quí khách. Bởi tính kinh tế mà nó mang lại, giống như bạn đang sử dụng hai sản phẩm với một mức giá tốt hơn. Không chỉ vậy việc bố trí cây cây dù với 2 khuôn đế bao giờ cũng tốn nhiều diện tích hơn. So với việc bố trí chỉ một sản phẩm dù đôi. Như vậy dù đôi không chỉ tiết kiệm về mặt kinh tế mà còn tiết kiệm về không gian sử dụng.

du-che (7)

du-che (9)
Dù che nắng giá rẻ

du-che (11)

du-che (12)
Dù che nắng giá rẻ

du-che (13)

du-che (14)
Dù che nắng giá rẻ
du-che (15)
Dù che nắng giá rẻ
du-che-nang (1)
Dù che nắng giá rẻ
du-che-nang (2)
Dù che nắng giá rẻ

Ngoài những mẫu dù đôi có tán dù hình tròn vốn là sản phẩm thông dụng.

Chúng tôi còn có những sản phẩm dù đôi có tán dù hình vuông ít phổ biến hơn.  Do đó nếu quí khách muốn sở hữu những mẫu dù đôi với tán dù hình vuông. Hay các thiết kế riêng độc đáo thì có thể liên hệ để đặt hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ thật chất lượng. Và các sản phẩm tốt nhất giá cả phải chăng. Hotline Mr Hoàng: 0901608880 – 0906 505 169

 

 


Leave a Reply

Nhập nội dung bình luận của bạn.