CÁCH CHỌN MẪU DÙ CHE NẮNG CHO CÁC QUÁN CAFE

Để tận dụng hết không gian thoáng mát và tiết kiệm chi phí. Thì dù che nắng che mưa là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ quán. Nhưng trên thị trường thì có nhiều loại dù che nắng. Với nhiều mẫu mã và nhiều gái cả khác nhau khiến bạn bối rối.

Trước khi quyết định mua sản phẩm thì bạn nên tìm hiểu xem có những lại mẫu dù nào? Và loại đấy phù hợp với loại địa hình,loại quán nào. Dòng sản phẩm đấy có ưu điểm và  nhược điểm nào? Có phù hợp với không gian, khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng. Và chính sách đầu tư của bạn hay không.

Phân loại các loại hình cho dù che:

  1. Dù che dành cho các quán café phổ thông:

Với các quán café nhỏ hoặc một vài hình thức kinh doanh với số vốn đầu tư thấp. Thì nên quan tâm lựa chọn loại dù che nắng giá rẻ này. Để tiết kiệm và phù hợp với khả năng chi tiêu của hộ kinh doanh đấy. Nghĩa là một sản phẩm chỉ đơn thuần là để che mưa , che nắng. Đồng thời cũng là một vật dụng trang trí cho quán với mỗi không gian vừa phải.

du che nang gia re
CÁCH CHỌN MẪU DÙ CHE NẮNG CHO CÁC QUÁN CAFE
  1. Loại dù dành cho các quán café cao cấp:

Dòng sản phẩm  dù này chuyên hướng về tầng lớp cao cấp hơn. Đối tượng là các quán café hay các nhà hàng, các khu biệt thự với vốn đầu tư bỏ ra có thể cao hơn loại 1. Có thể chi phí loại này phải bỏ ra cao hơn. Nhưng bù lại bạn có một sản phẩm với chất lượng tốt hơn. Diện tích rộng hơn, tính thẩm mĩ cao hơn và nhiều tiện ích hơn.

mau du dep cho quan cafe
CÁCH CHỌN MẪU DÙ CHE NẮNG CHO CÁC QUÁN CAFE

 

  1. Loại dù che nắng đúng tâm cho resort:

Nếu như bạn không đặt nặng về giá cả. Mà là đáp ứng được hết yêu cầu của bạn về thẩm mĩ. Tính tiện ích cao, khả năng làm đẹp độc đáo sang trọng. Và các chương trình dịch vụ sau bán hàng, hậu mãi thì đây chính là dòng sản phẩm dành riêng cho bạn.

  1. Loại dù che nắng lệch tâm cho resort:

Cũng như loại dù che nắng đúng tâm ở trên nhưng với loại này tập trung các mẫu dù lệch tâm.

du che nang cho quan cafe
CÁCH CHỌN MẪU DÙ CHE NẮNG CHO CÁC QUÁN CAFE

Với bài viết này chúng tôi hi vọng giúp được cho các bạn hiểu rõ thêm các loại và có lựa chọn phù hợp. Trong các bài viết tiếp theo cúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể  lần lượt các mẫu dù thuộc mỗi dòng dù khác nhau.


Leave a Reply

Nhập nội dung bình luận của bạn.